CA SĨ NAM CƯỜNG THÍCH THÚ CHỌN QUÀ TẾT TẠI DELICACY

Nhân dịp Grand Opening SkyGen Group và showroom Delicacy vào ngày 05/01/2017, ca sĩ kiêm diễn viên Nam Cường cùng nhiều ngôi sao khác đã đến chung vui trong sự kiện trọng đại này. 
 
Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại showroom Chợ Tình Của BooDHC Vietnam (cũng trực thuộc SkyGen Group), nam ca sĩ còn tỏ ra khá quan tâm các sản phẩm sức khỏe, tinh hoa ẩm thực mà Delicacy cung cấp. Được biết bà xã của nam ca sĩ đang mang thai đứa con đầu lòng nên anh cũng muốn nhân cơ hội này tìm hiểu các dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé. 

Sau khi được giới thiệu, Nam Cường rất ấn tượng với các dòng thực phẩm hiện có tại showroom của Delicacy như: Vẹm Xanh New Zealand, gà hầm Sâm Han Al Cheon, đào hộp nguyên trái Hàn Quốc… Cùng với Delicacy dạo một vòng để xem Nam Cường ưa thích những sản phẩm nào nhất nhé! 
 
 
Nam Cường chọn mua những sản phẩm làm quà tặng cho người thân, bạn bè dịp cuối năm...

 
 
Sản phẩm gà hầm Sâm Hàn Quốc Han Al Cheon là chọn lựa bổ sung dinh dưỡng và "nạp năng lượng" cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt với những nghệ sĩ bận rộn, thường xuyên "chạy show" như Nam Cường.

 
 
Khu vực chuyên về các dòng mật ong ngoại nhập cũng được nam ca sĩ cực kỳ quan tâm...

 
 
... chăm chú tham khảo thông tin sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc.

 
 
Tự tay lựa chọn những hộp hồng dẻo Hàn Quốc tươi ngon được lưu trữ trong tủ đông

 
 
Thích thú khi vừa thưởng thức Vẹm Xanh New Zealand nóng hổi vừa nhâm nhi rượu Vang Esprit Pháp 
 
 
Là sự kiện LỚN NHẤT NĂM của Tập đoàn SkyGen nói chung và thương hiệu Delicacy nói riêng, Grand Opening đã thu hút đông đảo Sao Việt cùng nhiều khách hàng quen thuộc đến tham quan cũng như mua sắm các sản phẩm chất lượng để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè.  
 

Ca sĩ Đức Tuấn
 
 
Nhà thiết kế Võ Việt Chung
 
 
Ca sĩ Nathan Lee
 
 
MC Vũ Mạnh Cường
 
 
MC Liêu Hà Trinh  

Delicacy/Thưởng Thức Tinh Hoa