DELICACY ĐỒNG HÀNH VỚI BUỔI RA MẮT SÁCH ĐẦU NĂM MỚI 2017

Món quà gạo ngũ cốc 19 loại hạt chính là món quà ý nghĩa góp phần vào không khí ấm cúng của buổi ra mắt sách của nữ tác giả "Mẹ sẽ không để con ở lại”. 

Tiếp nối sự kiện Grand Opening tại nhà hàng chay Khanh Casa Garden, Delicacy một lần nữa được lựa chọn là nhà tài trợ chính cho sự kiện ra mắt sách "Mẹ Sẽ Không Để Con Ở Lại” của tác giả Dương Thanh Nga phối hợp với Minh Châu Books thực hiện trong tháng 01 vừa qua. Được biết, đây còn là buổi giao lưu giữa các bà mẹ đang hot trên mạng xã hội như nữ tác giả best seller Thu Hà "Con nghĩ đi mẹ không biết”, Thủy Anh – vợ ca sĩ Đăng Khôi và một số khách mời đặc biệt khác.

Tại buổi ra mắt sách, tác giả Dương Thanh Nga đã truyền cảm hứng cho các khách mời đồng thời là những bậc phụ huynh qua những câu chuyện đầy "kịch tính" trong hành trình cùng con đi du lịch khắp 3 châu lục, 46 thành phố trong 2 năm.

Hân hạnh được tham gia và lắng nghe những chia sẻ chân tình từ chị về  tác phẩm mới này, Delicacy đã gửi tặng những phần quà Gạo ngũ cốc 19 loại hạt đến các khách mời tại sự kiện. Quà tặng này cũng chính là thông điệp Delicacy gửi đến tác giả Dương Thanh Nga, chúc cho cuốn "Mẹ Sẽ Không Để Con Ở Lại"  ghi được dấu ấn trong lòng độc giả, để chị tiếp tục viết lên những câu chuyện thú vị và hấp dẫn trong thời gian
sắp tới.
 

Một số hình ảnh tại sự kiện: 
 
 
Một góc trang trí trong buổi ra mắt sách "Mẹ sẽ không để con ở lại" của tác giả Dương Thanh Nga 
 
 
Trước giờ giao lưu với tác giả 
 
 
Gạo ngũ cốc 19 loại hạt Hàn Quốc chính là món quà mà Delicacy dành tặng cho toàn bộ khách mời tại sự kiện 
 
 
Chị Minh Châu - đại diện của NXB Minh Châu Books  
 
 
Thủy Anh - bà xã của ca sĩ Minh Khôi cũng có mặt khá sớm tại sự kiện
 
 
Sự kiện ra mắt sách lần này thu hút khá đông các bậc phụ huynh đến lắng nghe để biết thêm hành trình đầy thú vị của nữ tác giả với người con thân yêu của mình 
 
 
Phút giây chia sẻ câu chuyện của tác giả Dương Thanh Nga
 
 
Món quà từ Delicacy trong sự kiện ra mắt sách ngày 21/01/2017 vừa qua
 
 
Nữ tác giả Dương Thanh Nga 
 
Delicacy | Thưởng Thức Tinh Hoa