GẶP GỠ BẬC THẦY CHOCOLATE TƯƠI TRỨ DANH NƯỚC PHÁP

Sự sống không thể thiếu được tình yêu tựa như mùa Valentine không thiếu được những viên chocolate ngọt-đắng. Đã đến lúc Délices de Lê Chocolat đánh thức những nồng nàn trong bạn


Vào một buổi sáng đẹp trời của tuần làm việc đầu tiên sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, Delicacy đã có một chuyến du xuân đến nơi làm việc của đầu bếp người Pháp, Marc Moynot – người được biết đến như là "cha đẻ" của dòng Chocolate tươi đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Ấn tượng đầu tiên chính là nụ cười hiền cùng phong thái đĩnh đạc của vị người đầu bếp đã gần 70 tuổi. Trong căn phòng được xem là "nơi sáng tạo những câu chuyện tình yêu”, chúng tôi dường như bị thu hút vào những chia sẻ bất tận của hơn 40 hương vị mà ông đã "thổi hồn" vào từng viên kẹo ngọt - đắng trong suốt gần 12 năm nay. 
 
 
Marc Moynot chính "cha đẻ" của dòng Chocolate tươi đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay

Ít ai biết được, những viên kẹo chocolate mà ông tạo ra chỉ xuất hiện duy nhất ở 04 khách sạn lớn tại TP.HCM hiện nay như: Sofitel, Caravelle, Omni và Renaissance, chuyên phục vụ trong các buổi tiệc trà hay các buổi tiệc thịnh soạn dành cho khách ngoại quốc sành điệu. Khác với các loại chocolate công nghiệp trên thị trường là dùng được ở mọi lúc, mọi nơi thì với dòng chocolate tươi này bạn phải thưởng thức kèm với rượu hoặc trà thảo dược mới cảm nhận được hết sự tinh túy của nó. 
 
 
Hiện nay tại TP.HCM chỉ có 04 khách sạn lớn như: Sofitel, Caravelle, Omni và Renaissance mới phục vụ loại chocolate này.

Chìa khóa để làm nên hương vị chocolate đầy mê hoặc và lôi cuốn ấy chính sự kết hợp tinh tế của hai phong cách Pháp và Ý, trong đó có 08 loại đặc biệt do chính ông sáng tạo nên: Truffles, liégeois, mangue-passion (vị xoài và trái cây), palet café brandy, kem gừng, marula, cajou, tiêu, quế, ớt… Để phù hợp với khẩu vị của người Việt, ông đã tìm tòi đặc sản từng vùng miền và đã bước đầu tạo dấu ấn riêng cho các chocolate-lovers tại Việt Nam. 
 
 
Ngoài những hương vị mang dấu ấn của riêng Marc Moynot, ông còn sáng tạo ra các hương vị khác để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.  

Để mang đến cơ hội thưởng thức dòng chocolate tươi cao cấp 05 sao của người đàn ông "Ngọt ngào” Marc Moynot, Delicacy giới thiệu 06 hương vị đặc sắc của sản phẩm Délices de Lê Chocolat để bạn có thể lựa chọn cho mùa Valentine năm nay. 6 hương vị cũng chính là 6 thông điệp yêu thương mà bất cứ những cặp đôi đang yêu và sẽ yêu nào cùng đều trải qua. 

Gừng (nâu đen): thoảng vị cay và hương nồng ấm của tình yêu vĩnh cửu.
Tiêu đen (đen): khi "ắt xì” nghĩa là có ai đang nhắc tên bạn đó.
Kum quất (hồng): hương đưa nồng nàn cuộn trào nơi sống mũi như lời thì thầm rằng "em nhớ anh".
Rượu Baileys (trắng): vị say mê, quyến rũ với cảm xúc thăng hoa.
Rượu Fourré Noir (đen): thêm chút hờn ghen cho vị tình yêu thêm đậm đà. 
 (nâu đen): "chạy trốn" khỏi những hương vị nhàm chán, tìm kiếm giai điệu mới mẻ trong tình yêu.
 
 
Délices de Lê Chocolat - sản phẩm của bậc thầy chocolate Moynot Maynot, chính là món quà đặc biệt nhất cho mùa Valentine năm nay.

Delicacy tin rằng, chỉ cần cảm nhận đầy đủ hết 06 hương vị này, bạn và "người ấy” chắc chắn sẽ có được một mùa Valentine vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Hãy để những cảm xúc tinh khôi dẫn dắt bạn đến chân trời mới cùng Délices de Lê Chocolat tại Delicacy. 

Tham khảo thêm CT hấp dẫn nhất mùa Valentine tại đây
 
Delicacy | Thưởng Thức Tinh Hoa