SKYGEN GROUP TỔ CHỨC SINH NHẬT 9 TUỔI

Đã thành thông lệ, cứ vào ngày 29/7 tất cả cán bộ nhân viên lại tụ họp để chúc mừng sinh nhật SkyGen Group. Năm nay, đã là năm thứ 9 đánh dấu một mốc vàng son trong tiến trình phát triển của một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin dùng. Tiệc sinh nhật SkyGen Group năm nay, được diễn ra trong không gian ấm cúng, đây cũng là dịp đặc biệt nhìn lại chặng đường phát triển đã qua.

Sinh-nhat-9-tuoi

Không gian ấm cúng của bữa tiệc sinh nhật

Sinh-nhat-9-tuoi

Mỗi một năm qua đi, con người đều trưởng thành, SkyGen cũng vậy cũng không ngừng vươn lên mạnh mẽ nhằm mang đến những giá trị thiết thực trong cộng đồng xã hội. Để có SkyGen như ngày hôm nay, đòi hỏi mỗi thành viên của SKyGen không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. 9 năm qua, SkyGen đã giữ trọn niềm tin yêu đó.

Sinh-nhat-9-tuoi

Thắp nến mừng sinh nhật 9 tuổi

Có những lúc SkyGen phải đương đầu với không ít khó khăn, thách thức nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua tất cả bằng sự đồng lòng, quyết tâm của cán bộ nhân viên. SkyGen đã vững mạnh và không ngừng khả định vị thế của mình và đây cũng là thời điểm để chúng ta đi những bước dài hơi và vững chắc hơn.

Sau 9 năm, SkyGen đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi cán bộ nhân viên, trở thành như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Sinh-nhat-9-tuoi

Bà Lê Thị Thanh Xuân - CEO của SkyGen Group

Sinh-nhat-9-tuoi

Sinh-nhat-9-tuoi

Sinh-nhat-9-tuoi

SkyGen đã trở thành gia đình thứ 2 của mỗi cán bộ nhân viên

Buổi tiệc kết thúc, đã để lại dư âm sâu đậm, cùng với quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa SkyGen phát triển ở một tầm cao mới.

Nội dung: Tuyên Nguyễn

Hình ảnh: Delicacy